Bị mỉa mai không có tiền mà nổ như bom, diễn viên Kim Hiền bức xúc: ‘Ở Mỹ dạy tiết kiệm tiền và xài đúng cách...‘

2021-11-01 16:45

"Ở Mỹ dạy tiết kiệm tiền và xài đúng cách chứ ai lại dạy nhau nói xấu người khác bao giờ", Kim Hiền bức xúc khi bị mỉa mai không có tiền mà nổ.

Đang có cuộc sống cùng gia đình tại Mỹ, Kim Hiền mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm của làng giải trí quê nhà khi chia sẻ những bức xúc của mình trong cuộc sống tại xứ người. Cách đây ít giờ, nàng Út Ráng của Hương phù sa đã đăng tải dòng trạng thái đáp trả kẻ tung tin đồn cô nói xạo "không có tiền mà nổ".  

Đăng tải tin nhắn hội thoại với người thân, Kim Hiền viết: "Nghĩ cũng lạ, phía trước mặt mình là câu chuyện khác, sau lưng lại là câu chuyện khác. Đôi khi ngẫm lại không ai biết ai sống, ai nghĩ gì, mà sao cứ nghĩ hộ cho người khác... đau lòng nhỉ.  

Thôi nghiệp ai nói được câu này thì hưởng tới già đi hen, em nó thì chỉ biết gia đình con cái và tiền thì không nhiều nhưng đủ cho mỗi lần chi tiêu. Ở Mỹ dạy tiết kiệm tiền và xài đúng cách chứ ai lại dạy nhau nói xấu người khác bao giờ" .  

Vừa ra tù sau 32 năm, ông gốc Việt ở California bị tạm giam chờ trục xuất
Nghệ sĩ cải lương Phương Hồng Thủy đi tu sau nhiều sóng gió nghiệt ngã trên đất Mỹ
Phí hoài 10 năm sang Mỹ học ngành không kiếm ra tiền

 

Chia sẻ về những tin đồn bao quanh cuộc sống tại xứ người của nữ diễn viên Ngũ quái Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm từ người thân, bạn bè cùng người hâm mộ quê nhà. Đông đảo người yêu mến đã gửi lời động viên chia sẻ tới Kim Hiền.  

" Những người rảnh mới đi tìm chuyện để nói đó chị ơi. Chị đừng bận tâm đến những người nói xấu sau lưng làm gì. Vì cả đời họ không bằng chị nên họ chỉ dám nói xấu sau lưng và gato vậy đó. Miệng đời là vậy, phải bơ đi mà sống. Miệng là của họ, cuộc đời là của mình. Đừng vì một câu nói mà làm mình mất vui. Sống vui trẻ đừng để ý đến họ nha chị" , người hâm mộ nhắn nhủ Kim Hiền.  

Cậu con trai gốc Việt của minh tinh Angelina Jolie đã 17 tuổi, cao lớn và làm ‘vệ sĩ‘ cho mẹ
Ở Mỹ: Phải thật giàu hoặc thật nghèo. Ở giữa là ch ết! có đúng không?
Đi du học về thất nghiệp: Tưởng được làm ở công ty lớn, nào ngờ tiền lương còn không đủ ăn

Kim Hiền sinh năm 1982 sở hữu gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc, nụ cười tươi và khuôn miệng rộng được công chúng yêu mến qua các vai diễn trong phim Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Tuổi yêu. .. Năm 2010, nữ diễn viên kết hôn cùng DJ Phong sau 6 năm sống chung. Cả hai đã có những giây phút ngọt ngào trong hôn lễ tại nhà thờ cùng con trai Sonic. 

Tuy nhiên chỉ 2 tháng sau đám cưới, Kim Hiền nghẹn ngào thông báo vợ chồng cô đã đường ai nấy đi. Nữ diễn viên tiết lộ nguyên nhân khiến gia đình đổ vỡ vì DJ Phong ngoại tình. Hơn thế, Kim Hiền cho biết, người phụ nữ xen vào gia đình cô là người quen thường lui tới nhà chơi.  

 Chồng cũ ra sân bay tiễn vợ chồng Kim Hiền sang Mỹ định cư  

Soái ca du học sinh từng giành học bổng tiến sĩ Mỹ: ‘Khi đi làm, học giỏi không mấy quan trọng“
Nữ sinh Việt Nam Ƅị Google τừ chối sαυ 1 phút nộp hồ sơ, giờ xuất sắc làm kỹ sư FαceƄook ở Anh
Người Mỹ nhàm chán, chán đến nẫu lòng!

 

Sau cuộc hôn nhân đầu, Kim Hiền đã tìm được hạnh phúc mới bên người chồng thứ 2 Andy - doanh nhân Việt Kiều Mỹ. Cặp đôi đã tổ chức lễ cưới vào tháng 7/2014. Một năm sau, gia đình nữ diễn viên lên đường sang Mỹ định cư.  

Hiện tại, nữ diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và hai con tại xứ sở cờ hoa.  

 Gia đình hạnh phúc của Kim Hiền ở hiện tại    

Pv

Nguồn: Em đẹp

Short URL: http://vietkieumy.123-games.org/viewID/4779