Công bố di nguyện từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và số tiền phúng viếng ở Mỹ

2021-11-02 13:53

Chia sẻ của người thân cố ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng Wendy Phạm đã tổ chức lễ cúng thất cố ca sĩ Phi Nhung. Đi cùng với đó, Trizzie Phương Trinh cũng cho biết Tịnh xá nơi gia đình chọn để xây trường Việt ngữ Phi Nhung đã nhận được số tiền 60 nghìn USD (tương đương gần 1,4 tỷ đồng) từ các mạnh thường quân. Tuy nhiên, để xây dựng trường cần 350 nghìn USD (tương đương 7,9 tỷ đồng) nên gia đình chưa thể thực hiện di nguyện của cố ca sĩ. Trizzie Phương Trinh thông báo gia đình đang tiếp tục nhận đóng góp và sẽ có báo thuế rõ ràng sau khi hoàn tất.

Công bố di nguyện từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và số tiền phúng viếng ở Mỹ - 1

Công bố di nguyện từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và số tiền phúng viếng ở Mỹ - 3

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung cúng thất tuần mẹ 

Trước đó, trong lễ tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, quản lý thân cận đã đại diện những người thân thiết gửi 50.000 đô (tương đương 1,13 tỷ đồng) vào quỹ từ thiện. Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung cho biết đã nhận 1,6 tỷ đồng trong tang lễ của mẹ, 500 triệu đồng do khách viếng ở Tịnh xá gửi vào. Wendy sẽ trao cho Tịnh xá nửa số tiền trên sau 49 ngày của mẹ, số còn lại sẽ gửi về các tổ chức giúp đỡ người bị Covid-19 ở Việt Nam.

Cậu con trai gốc Việt của minh tinh Angelina Jolie đã 17 tuổi, cao lớn và làm ‘vệ sĩ‘ cho mẹ
Ở Mỹ: Phải thật giàu hoặc thật nghèo. Ở giữa là ch ết! có đúng không?
Đi du học về thất nghiệp: Tưởng được làm ở công ty lớn, nào ngờ tiền lương còn không đủ ăn

Công bố di nguyện từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và số tiền phúng viếng ở Mỹ - 4

Con gái và quản lý cố ca sĩ Phi Nhung xem lại ảnh của cô 

Khi livestream trên Fanpage của Phi Nhung để gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã theo dõi, gửi lời động viên đến gia đình, Wendy Phạm cũng cho biết do dịch bệnh nên chưa thể về Việt Nam thăm các em. Mẹ qua đời, là chị cả trong gia đình nên Wendy sẽ cùng các cô, dì... chăm lo các em cho đến khi trưởng thành: "Bây giờ, Wendy cũng thay thế mẹ, đứng ra lo cho mấy đứa em ở Việt Nam. Các em gọi Wendy là chị hai. Tạm thời các em vẫn ở chùa để sư cô lo. Khi nào hết Covid mới về được. Wendy biết các em nhưng chưa gặp ai hết. Khi mẹ còn sống, thi thoảng mẹ có gọi điện thoại để các em nói chuyện với Wendy. Mẹ hay kêu Wendy nhắc các em đi học. Khi nào hết dịch, Wendy sẽ về để gặp các em và quay video để mọi người biết tất cả các em. Giờ không có mẹ, Wendy cũng nhờ các cô, các dì và chị trong nhà lo cho các em", Wendy chia sẻ.

Công bố di nguyện từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và số tiền phúng viếng ở Mỹ - 5

Soái ca du học sinh từng giành học bổng tiến sĩ Mỹ: ‘Khi đi làm, học giỏi không mấy quan trọng“
Nữ sinh Việt Nam Ƅị Google τừ chối sαυ 1 phút nộp hồ sơ, giờ xuất sắc làm kỹ sư FαceƄook ở Anh
Người Mỹ nhàm chán, chán đến nẫu lòng!

Các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đặt ảnh tưởng nhớ mẹ tại nhà hàng chay 

Vào ngày 31/10, con gái nuôi của Phi Nhung là Thiêng Ngân cũng đã đăng tải hình ảnh cùng các anh chị em đến nhà hàng chay làm việc. Trước cửa nhà hàng, mọi người đã đặt ảnh tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung. Thiêng Ngân xúc động viết: "Mình ở quán đón khách nha mẹ".

Pv

Nguồn: Dân Việt

Short URL: http://vietkieumy.123-games.org/viewID/4802