Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau khi ly hôn

2021-11-03 12:22

Hoàng Anh cho biết sau gần 1 năm ly hôn, cuộc sống đang dần ổn định. Anh trở lại với công việc diễn xuất và thử sức ở vai trò đạo diễn.

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau khi ly hôn - ảnh 1

Hoàng Anh trở lại với phim ảnh sau thời gian định cư ở Mỹ

FBNV

Diễn viên Hoàng Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, ghi dấu ấn với khán giả bởi khả năng diễn xuất ấn tượng trong các dự án phim như Hoa nắng, Cuộc chiến hoa hồng, Gạo nếp gạo tẻ… Khi sự nghiệp diễn xuất đang phát triển, anh khiến nhiều người bất ngờ vì quyết định sang Mỹ định cư.

Mới đây, Hoàng Anh hào hứng tiết lộ với Thanh Niên về việc sẽ tái xuất màn ảnh trong một vai phản diện. Nam diễn viên nói trước đó, khi ở Việt Nam, bản thân từng có cơ hội đóng nhiều dạng vai khác nhau. Tuy nhiên, vai diễn lần này có màu sắc khác hẳn khiến anh không khỏi thích thú vì được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau, đặc biệt là những màn rượt đuổi, đánh đấm...

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau khi ly hôn - ảnh 2

Vừa ra tù sau 32 năm, ông gốc Việt ở California bị tạm giam chờ trục xuất
Nghệ sĩ cải lương Phương Hồng Thủy đi tu sau nhiều sóng gió nghiệt ngã trên đất Mỹ
Phí hoài 10 năm sang Mỹ học ngành không kiếm ra tiền

Hoàng Anh tâm sự bản thân không chạnh lòng khi phải bán hàng online trang trải cuộc sống

FBNV

Anh chia sẻ: “Khi còn ở Việt Nam, tôi thường hay tham gia phim thuộc tâm lý xã hội với những vai cần diễn viên diễn nội tâm nhiều. Nhưng lần này tôi bất ngờ khi được mời tham gia một vai hoàn toàn khác lạ. Ngoài việc thể hiện tâm lý, thì nhân vật lần này cũng đòi hỏi những pha hành động, và có những đoạn đấu trí cân não”. Hoàng Anh nói thêm dự án phim này cũng đánh dấu lần đầu hợp tác giữa anh và Minh Thư. Diễn viên sinh năm 1984 chia sẻ vì cả hai có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất nên quá trình đóng phim không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Cũng trong dịp này, Hoàng Anh có dịp trải lòng về cuộc sống của mình sau hơn 2 năm sang Mỹ định cư. Còn nhớ lúc anh đưa ra quyết định này, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. Bởi thời điểm đó, nam diễn viên là gương mặt quen thuộc trong các dự án phim truyền hình miền Nam. Sau đó, khoảnh khắc nam nghệ sĩ bán hàng online tại xứ người và từng chia sẻ “tất cả lại không như tôi mong muốn” làm những người yêu quý anh xót xa. Hoàng Anh nói: “Lúc mới sang định cư, tôi bắt đầu thích nghi với môi trường và cuộc sống mới. Đó cũng là lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội bên Mỹ, các sân khấu cũng như các hoạt động giải trí tạm ngưng, phim ảnh cũng không có nhiều, nên tôi bán hàng online để tạo kinh tế”.

Cậu con trai gốc Việt của minh tinh Angelina Jolie đã 17 tuổi, cao lớn và làm ‘vệ sĩ‘ cho mẹ
Ở Mỹ: Phải thật giàu hoặc thật nghèo. Ở giữa là ch ết! có đúng không?
Đi du học về thất nghiệp: Tưởng được làm ở công ty lớn, nào ngờ tiền lương còn không đủ ăn

Diễn viên Hoàng Anh tiết lộ cuộc sống ở Mỹ sau khi ly hôn - ảnh 3

Nam diễn viên cho biết đang làm việc tại một nhà đài và cuộc sống đã ổn định sau ly hôn

TL

“Tôi thấy thời điểm đó, lúc phim truyền hình không còn nhiều như trước, thì các diễn viên chuyển sang bán hàng online ở Việt Nam cũng nhiều. Và tôi bên này thì cũng vậy. Tôi không thấy chạnh lòng, thậm chí tôi cảm thấy vui hơn vì có nhiều khán giả mến mộ mình đã mua hàng ủng hộ”, nam diễn viên tâm sự.

Soái ca du học sinh từng giành học bổng tiến sĩ Mỹ: ‘Khi đi làm, học giỏi không mấy quan trọng“
Nữ sinh Việt Nam Ƅị Google τừ chối sαυ 1 phút nộp hồ sơ, giờ xuất sắc làm kỹ sư FαceƄook ở Anh
Người Mỹ nhàm chán, chán đến nẫu lòng!

Hoàng Anh cho hay ở thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh lắng xuống, anh bắt đầu làm việc cho một nhà đài. Bên cạnh đó, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ trở lại với các dự án nghệ thuật, trong đó có phim Mẹ! Con phải làm sao do anh làm diễn viên và đạo diễn. Tiết lộ thêm về cuộc sống sau khi ly hôn, nam diễn viên bộc bạch: “Hiện tại cuộc sống tôi đang ổn định. Và tôi bắt đầu lại với công việc mình yêu thích, cũng như làm đúng nghề của mình bấy lâu nay là tham gia đóng phim. Bên cạnh đó, tôi còn thử thách bản thân ở vai trò đạo diễn".

Diễn viên Cuộc chiến hoa hồng bộc bạch sau khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam tạm lắng xuống, anh thấy nhiều bạn bè, đồng nghiệp bắt đầu trở lại với phim ảnh. Hoàng Anh không chạnh lòng, thậm chí còn thấy vui cho các nghệ sĩ vì được tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Anh tâm sự thêm: “Nếu có dịp nhà sản xuất nào, hãng phim nào đó mời về tham gia một vai phù hợp, tôi sẽ tranh thủ sắp xếp để góp mặt”.

Pv

Nguồn: Thanh Niên

Short URL: http://vietkieumy.123-games.org/viewID/4839