NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về lí do sang Mỹ

2021-11-01 15:33

Trước những thông tin không chính xác về việc NSND Hồng Vân sang Mỹ, nữ nghệ sĩ chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân thông báo: “Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ mới của “Bạn muốn hẹn hò” qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu. Tạm chia tay với các cặp đôi ngày đầu hẹn hò và ông mối Quyền Linh nhưng Vân hứa vẫn cố gắng bám trụ với ông mụ Quốc Thuận để đồng hành với các cặp vợ chồng son.”

Chia sẻ về lí do rời khỏi vị trí “bà mối”, nữ nghệ sĩ cho biết sẽ rời khỏi Việt Nam, sang Mỹ chăm con và cháu vài tháng rồi trở về.

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về lí do sang Mỹ ảnh 1

Trước thông tin này, đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng tới NSND Hồng Vân, tiếc nuối vì khoảng thời gian nghệ sĩ gắn bó cùng chương trình.

Tuy nhiên, bên cạnh lời chúc từ bạn bè và đồng nghiệp, Lý Lệ Hồng của "Gái Già Lắm Chiêu” bày tỏ sự thất vọng khi một số trang tin, lời đồn xuất hiện xoay quanh việc nữ nghệ sĩ sang Mỹ với con gái. Hồng Vân khẳng định: “Mình xin khẳng định 1 lần nữa mình chỉ dành vài tháng để chăm sóc cho con và cháu mình....”.

NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng về lí do sang Mỹ ảnh 2

Soái ca du học sinh từng giành học bổng tiến sĩ Mỹ: ‘Khi đi làm, học giỏi không mấy quan trọng“
Nữ sinh Việt Nam Ƅị Google τừ chối sαυ 1 phút nộp hồ sơ, giờ xuất sắc làm kỹ sư FαceƄook ở Anh
Người Mỹ nhàm chán, chán đến nẫu lòng!

NSND Hồng Vân gắn bó cùng “Bạn muốn hẹn hò” suốt 200 tập quay, đồng hành cùng vô số các cặp đôi ở mọi lứa tuổi. Chia sẻ cùng Vietnamnet, nữ nghệ sĩ cảm thấy hài lòng trong suốt hành trình đồng hành, đảm nhận vị trí host chương trình Bạn muốn hẹn hò, Hồng Vân thấy hài lòng. Chị xem việc rời chương trình đơn giản như hết nhiệm kỳ thì bàn giao lại cho người mới.

Bên cạnh đó, NSND ý thức mình có tuổi, cần bớt ôm đồm công việc, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Pv

Nguồn: Tiền phong

Short URL: http://vietkieumy.123-games.org/viewID/4761